Panasonic và NewTek kết hợp để truyền video H.264 qua IP cho hệ thống và thiết bị tương thích NDI.

Đăng ngày: 06/07/2016


Panasonic và NewTek đã tích hợp thành công máy quay Panasonic AW-HE130 và dòng sản phẩm PTZ  AW-HE40 với công nghệ mở Network Device Interface (NDI)  của NewTek để  truyền  video H.264 qua IP cho hệ thống và thiết bị tương thích NDI. Số lượng sản phẩm sẵn sàng sử dụng công nghệ hai chiều NDI của NewTek cho phép tương tác qua IP đang phát triển. Việc bổ xung NDI và tương thích với NewTek Connect Pro cho phép máy quay AW-HE130 và dòng sản phẩm PTZ AW-HE40 được tích hợp liền mạch với công nghệ mới và SDI hiện hành và dựa trên công nghệ IP, bao gồm bàn trộn hình, hệ thống đồ hoạ, card bắt hình và các thiết bị sản xuất khác, như là một phần của quy trình kết nối sản phẩm với nhau.

Panasonic AW-HE130

Lúc đầu Panasonic chỉ kết nối truyền tín hiệu trực tiếp và điều khiển máy quay bằng sản phẩm Tricaster đa máy quay của NewTek hệ thống sản xuất chương trình tại NAB Show 2015. Một năm sau tại NAB Show 2016 hiện thấy công việc bắt đầu tăng cường tương thích thuận lợi với NDI và phần mềm NewTek Connect Pro. Với việc tích hợp này, máy quay Panasonic PTZ sẽ không chỉ truyền tín hiệu video đến và nhận lệnh điều khiển từ TriCaster, nó sẽ được công nhận bởi hệ thống tương thích khác và các thiết bị tại điểm NDI, cho phép truy cập vào các video thông qua mạng và đến khắp nơi sử dụng sản phẩm.

Panasonic AW-HE40

Việc sử dụng IP video hứa hẹn sẽ thay đổi căn bản cách mà ta tương tác và làm việc với video trong suốt toàn bộ quá trình tiếp nhận và bàn giao.

(Michael Kornet, phó chủ tịch điều hành phát triển kinh doanh của NewTek)

Facebook Google Twitter Bookmark In trang Trang trước Lên trên
Các tin khác